Tin tức » Truyền thống
Diễn văn khai giảng năm học mới 2013-2014  (05/09/2013)

Thưa Quý đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học sinh thân mến !

Năm học mới với bao thách mới, mỗi thầy cô giáo, mỗi em học sinh hãy tuân giữ qui định, qui chế, nội quy nhà trường vì kỷ luật hãyrèn luyện về đạo đức, nhân cách.

Riêng học sinh, các em hãy phấn đấu nổ lực cho việc học tập; hãy trau dồi kiến thức và phối hợp các kỹ năng để có được cái vinh quang. Các em hãy yêu mến kính trọng cha mẹ, thầy cô, vì đó là những người nuôi duỡng và dạy dỗ chúng ta.

Vì Không ai làm nên số phận các em ngòai chính các em, tương lai của các em nằm trong tay của các em. Bên cạnh của các em luôn có sự quan tâm của Đảng, nhà nước; ngòai ra có rất nhiều tổ chức xã hội, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm luôn sẵn sàng dành cho các em những cái gì tốt đẹp, các em đừng nãn lòng bỏ cuộc nếu thất bại 1 điều gì đó, hãy thử một lần nữa và các em nên nhớ rằng "Thất bại là mẹ của thành công”; Một lần nữa thầy xin nhắc lại, các em phải không ngừng học tập, trau dồi kiến thức vì sự học là không giới hạn.

Nhằm hướng đến lễ kỷ niệm 5 năm thành lập trường, đại diện hội đồng sư phạm nhà trường tôi tha thiết mong mỏi ở thầy cô hãy tiếp tục giáo dục các thế hệ học sinh có đầy đủ phẩm chất đạo đức, trí tuệ để hội nhập tốt với xã hội không ngừng phát triển, xứng danh với ngôi trường Đông Thạnh thân yêu: Ngôi trường của Đạo đức – Của Trí tuệ - Và của Sự Hội Nhập.

Trong niềm vui khai trường tôi chân thành gởi đến quý đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô, các em học sinh thân mến lòng tin tưởng và uớc mong năm học mới với nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và nhiều thành công mới.

Đại diện tập thể sư phạm nhà trường tôi long trọng tuyên bố năm học mới năm học 2013 – 2014 bắt đầu.

Xin chân thành cm ơn !

Hiệu trưởng - Lê Văn Đồng

Thư chúc Xuân Giáp Ngọ của Hiệu trưởng Trường THPT Đông Thạnh(28/01/14)
 Trường THPT Đông Thạnh đoạt cúp vô địch tại giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Ngọ(13/01/14)