Tin tức » Truyền thống
Lời chào mừng Hiệu trưởng nhân dịp bước vào năm học mới (2010-2011)  (06/09/2010)

Các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và các em học sinh thân mến! Nhân dịp bước vào năm học 2010-2011, thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường tôi thân mến gửi đến các thầy giáo, cô giáo, nhân viên toàn trường, các em học sinh lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các thầy cô cùng các em đạt nhiều thành công mới trong học tập và công tác, chúc trường THPT Đông Thạnh không ngừng đổi mới và phát triển. Năm học 2009-2010 đã khép lại với những sự kiện đáng nhớ của tập thể thầy và trò nhà trường. Một năm học với những bước tiến dài trong quá trình phát triển, những kết quả đạt được đáng trân trọng .Có thể nói, sau một năm bằng sự nỗ lực vươn lên không ngừng, sự tận tâm, tận tụy và tinh thần đoàn kết của tập thể giáo viên – CBNV và sự cố gắng với ý thức và thái độ học tập nghiêm túc của các em học sinh trong nhà trường. Bước vào năm học 2010-2011, năm học tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 06/CT/TW của Bộ Chính trị về triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Chỉ thị số 33/2006/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong Giáo dục; thực hiện cuộc vận động của Công đoàn Giáo dục Việt nam “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và Chỉ thị số 40/2008/CT-BGDĐT về phát động phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong các nhà trường phổ thông giai đoạn 2008 – 2013, toàn trường quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu quan trọng sau đây:

• Nâng cao nhận thức chính trị, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
  • Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Hai không”. Chú trọng hàng đầu vào chất lượng giáo dục, tất cả vì chất lượng giáo dục của nhà trường. Nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ, nâng cao tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh đỗ tốt nghiệp và đặc biệt là tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào các trường ĐH-CĐ sau khi ra trường.
  • Hưởng ứng “Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục ”.  tiếp tục thực hiện, áp dụng CNTT để từng bước xây dựng môi trường giáo dục hiện đại trong nhà trường.

Huy động mọi nguồn lực để chăm lo cho giáo dục nhà trường. Từng bước hiện đại hóa nhà trường, tiến tới xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia. Với những nhiệm vụ vẻ vang nhưng hết sức nặng nề, đầy trách nhiệm đang đặt trên vai của tất cả chúng ta, đứng trước nhiều khó khăn, thử thách, nhưng tập thể nhà trường đã thống nhất quyết tâm, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, quyết thực hiện thành công các mục tiêu xây dựng nhà trường ngày một phát triển. Trước thềm năm học mới, một lần nữa xin kính chúc toàn thể các thầy cô giáo, và các em học sinh khỏe, đầy nhiệt tâm cùng với nhà trường phát huy truyền thống và nội lực của mình, quyết tâm thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2010-2011

Hiệu trưởng nhà trường

Thư chúc Xuân Giáp Ngọ của Hiệu trưởng Trường THPT Đông Thạnh(28/01/14)
 Trường THPT Đông Thạnh đoạt cúp vô địch tại giải bóng đá Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Ngọ(13/01/14)