Tổng quan về trường

Trường THCS&THPT Đông Thạnh được thành lập từ năm 1990 đến tháng 7 năm 2009 là 19 năm đã góp phần nâng cao trình độ dân trí cho vùng hạ của huyện Cần Giuộc. Từ ngôi trường này, bao thế hệ học sinh đã trường thành. Những năm qua số lượng học sinh không ngừng tăng lên, trường có trên 60 lớp, cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học gặp nhiều khó khăn và cũng ít nhiều ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

Trường THPT Đông Thạnh

Được sự quan tâm của Đảng, nhà nước, ngành giáo dục tỉnh Long An lại xuất hiện một ngôi trường với một cái tên mới từ sự tách cấp trường THCS&THPT Đông Thạnh, trường được xây dựng khang trang với 4 dãy phòng trên khuôn viên 3,9 ha, tại ấp Bắc, xã Đông Thạnh, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An đó là trường TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐÔNG THẠNH.

Trường THPT Đông Thạnh

Trường TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐÔNG THẠNH được thành lập theo Quyết định số 1650/QĐ-UBND, ngày 07 tháng 07 năm 2009 của Ủy ban nhân dân tỉnh Long An. Trường đưa vào sử dụng từ năm học 2009 – 2010